Áo tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại Học Công Nghệ & Quản Lý Hữu Nghị

Áo tốt nghiệp Đại Học Công Nghệ & Quản Lý Hữu Nghị
Tưng bừng ngày lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2018

Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Vũ Minh Quý – Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội Ban Kinh tế TW; Đại diện Đảng Ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đại diện các Doanh nghiệp, Tổ chức Xã hội hợp tác với Nhà trường; Đại diện Công an Tp. Hà Nội.

Trao bằng tốt nghiệp

Lễ phục trao bằng thạc sĩ đại học công nghệ và quản lý hữu nghị

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và các Thầy Cô trưởng, phó các khoa, phòng, ban, đơn vị thuộc Trường Đại học UTM và đông đảo các tân Thạc sĩ và gia đình.

Trước khi tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân Thạc sĩ Quản lý kinh tế, Lãnh đạo Nhà trường cùng với các vị đại biểu và các tân Thạc sĩ đã thành kính dâng hương báo các vị tiên đế triều Lý và Thầy giáo Chu Văn An về công tác đào tạo, bồi dưỡng và sự nghiệp “trồng người” của Trường Đại học UTM. (Theo nguồn tin từ trường đại học công nghệ và hữu nghĩ).

Áo tốt nghiệp thạc sĩ

Áo tốt nghiệp đại học hữu nghị

Lễ trao bằng diễn rất trang nghiêm và long trong các tân thạc sĩ khoác trên mình bộ áo tốt nghiệp ấn tượng và độc đạo. Bộ áo tốt nghiệp thạc sĩ được công ty may Phúc Khang thiết kế:

  • Kiểu dáng áo thụng
  • Áo được xếp ly tay ly ngực
  • Màu chủ đạo màu đen khăn màu tím huế
  • Khăn được in logo của trường màu trắng
  • Áo được thiết kế theo chuẩn quốc tế

Còn bộ lễ phục trao bằng được các thầy mặc thì có gam màu ngược lại với gam màu của áo tốt nghiệp thạc sĩ. Áo được may bằng chất vải phi màu tím huế gam màu phối màu đen.

Lễ trao bằng thạc sĩ của trường đại học công nghệ

Áo tốt nghiệp đẹp

Áo tốt nghiệp được thiết kế theo yêu cầu của trường Đại Học Công Nghệ và Quản Lỹ Hữu Nghị nó đã góp phần vào thành công rực rỡ của buổi lễ. Thay mặt công ty may Phúc Khang chúng tối kinh chúc trường Đại Học Đại Học Công Nghệ và Quản Lỹ Hữu Nghị  ngày càng phát triển chúc các tân Thạc Sĩ sẽ có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình.
—>Lễ Phục tốt nghiệp đại học quốc gia Hà Nội  
—> Tìm hiểu về Lễ phục tốt nghiệp
—> Lễ Phục tiến sĩ
—> Áo cử nhân

Chi tiết liên hệ đặt Áo tốt nghiệp thạc sĩ tại công ty may Phúc Khang
Email: Xuongmayphuckhang@gmail.com
Website :http://trangphucdien.vn

Tin liên quan