Trang chủ » Sản phẩm » Lễ phục tốt nghiệp

Lễ phục tốt nghiệp

Lễ phục tốt nghiệp là trang phục dành cho các bạn tốt nghiệp đại học cao đẳng mầm non…Lễ phục tốt nghiệp bao gồm áo cử nhân áo tiến sỹ áo thạc sỹ .Rất nổi bật khi những ngày quan trọng mặc lễ phục tốt nghiệp . Lễ phục tốt nghiệp được thiết kế và may từ rất nhiều chất liệu,những chất liệu may lên áo tốt nghiệp  rẻ là phi thường phi bóng , những chất liệu may lên áo tốt nghiệp giá thành cao hơn là vải row vải KT for.
Trong lễ phục tốt nghiệp chi ra làm nhiều lứa tuổi :
– Lễ phục tốt nghiệp mầm non dành cho trẻ em mầm non lứa 5 tuổi khi đã kết thúc quá trình học mầm non và tổng kết để lên lớp 1 sẽ mặc những áo tốt nhiệp này hay có tên khác áo cử nhân mầm non .
– Lễ phục tốt nhiệp cấp 1 cũng giống như lễ phục mầm non lễ phục cấp 1 này dành cho các e học hết cấp 1 chuẩn bị bước vào cấp 2 và mặc trong ngày nhận bằng tốt nghiệp cấp 1
– Lễ phục tốt nghiệp cấp 2 và cấp 3 ở Việt Nam ít dùng hơn
– Lễ phục tốt nghiệp sinh viên có lẽ là mẫu áo được dùng nhiều nhất dành cho sinh dành cho ngày thiêng liêng nhất trong cuộc đời khi cá bạn tót nghiệp khóa học đại học cao đẳng …Chúng cũng có tên khác là áo cử nhân sinh viên .
– Áo tiến sĩ thạc sĩ đây là những mẫu áo dùng nhiều cho việc tốt nghiệp khóa luận tiến sĩ thạc sĩ và cũng được dùng trong quá trình trao bằng cho các sinh viên đại học, cao đẳng .
Dòng lễ phục này rất nhiều mẫu áo khác nhau dành cho tất cả các lứa tuổi nhưng điểm chung của cấc mẫu áo ày đó là kiểu dáng rộng thùng bệ vệ khi mặc.
Chi tiết đặt may lễ phục tốt nghiệp tại xưởng may trang phục biểu diễn Phúc Khang
Website : http://trangphucdien.vn/
Hotline : 0981 311 555

May áo tốt nghiệp

May áo tốt nghiệp