1010 Lễ phục tốt nghiệp kỹ sư Đại Học Xây Dựng ( Đợt 1)

Lễ phục tốt nghiệp kỹ sư Đại Học Xây Dựng

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:  Ông Lê Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty Nhà thép  tiền chế Zamil Việt Nam; Ông Nakajima Yasuhiro – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hirose Hà Nội, Việt Nam. Về phía Trường ĐHXD có: PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội sinh viên; GS.TS Phạm Văn Hội – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 1010 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường ĐHXD. ( Theo nguồn tin đại học xây dựng)

Lễ phát bằng tốt nghiệp đại học xây dựng

Lễ phát bằng tốt nghiệp đại học xây dựng

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra long trọng và trang nghiêm với niềm vui và niềm phấn khích lớn đến từ các tân kỹ sư. Lễ tốt nghiệp diễn ra thành công và tốt đẹp tôn vinh vẻ đẹp chi thức vẻ đẹp của trường đại học xây dựng.

Được thiết kế và may những bộ Lễ phục tốt nghiệp kỹ sư cho trường Đại học xây dựng là một vinh dự đối với công ty may Phúc Khang. Nhất là được các thầy cô và các bạn sinh viên rất thích đánh giá rất cao cho bộ lễ phục tốt nghiệp kỹ sư này

  • Kiểu dáng thụng độc đáo gắn liền với trường Đại học xây dựng
  • Màu chủ đạo tím than phối vàng đồng
  • Chất vải tuyết mưa dày giãn nhẹ, bền,mát
  • Logo thêu ngực trái thương hiệu trường ĐH Xây Dựng
  • Size cỡ người lớn nam nữ mạc chung
  • Số Lượng đợt 1 ( 1010 bộ)
Lễ phục tốt nghiệp đại học xây dựng

Phía trước Lễ phục tốt nghiệp

Phía sau lễ phục tốt nghiệp

Sau lưng áo lễ phục tốt nghiệp

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Chi tiết liên hệ đặt may lễ Phục tốt nghiệp kỹ sư tại công ty Phúc Khang
Web: http://trangphucdien.vn

Áo tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại Học Tài Chính Ngân Hàng

– Áo tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại Học Công Nghệ & Quản Lý Hữu Nghị

– Lễ phục tốt nghiệp đại học quốc gia Hà Nội

– Lễ Phục tốt nghiệp

– Lễ phục Tiến Sĩ

– Áo cử nhân

 

Tin liên quan