Lễ phục tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất

Lễ phục tốt nghiệp đại học Mỏ Địa Chất

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân kỹ sư, tân cử nhân, đồng thời, đánh giá cao sự tận tâm, nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên Nhà trường và cơ sở liên kết đào tạo trong suốt thời gian qua. Giáo sư Hải cũng tin tưởng rằng các tân kỹ sư, tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn công việc.( Theo nguồn tin từ Đại học mỏ – địa chất)

Lễ phục tốt nghiệp Đại học mỏ Đại chất

Lễ phục tốt nghiệp Đại học mỏ Đại chất

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều tầm bắng xuất sắc được trao cho các tân cử nhân tân kỹ sư. Đây là một buổi lễ mang rất nhiều cảm xúc đực biệt cho Thấy trò đại học mỏ. Hiểu được ngày trọng đại đó công ty may Phúc Khang đã thiết kế ra những bộ lễ phục tốt nghiệp trang trong uy nghiêm dành cho buổi lễ. Bộ lễ phục tốt nghiệp đại học Mỏ địa chất được công ty May Phúc Khang thiết kế:

Lễ phục sinh viên tốt nghiệp Đại học mỏ

Lễ phục đại học mỏ

– Áo được may kiểu dáng thụng mở cúc bấm phía trước, tay rộng cổ tim sử dụng cùng với khan
– Gam màu áo chủ đạo màu tím than khan màu ghi
– Chất vải dâu được sử dụng để may không nhăn không nhàu
– Số lượng đợt 1 là 500 bộ
– Bộ lễ phục trao bằng cho thay được may vải dâu màu đỏ đô phối vàng

Bộ lễ phục tốt nghiệp đại học Mỏ Địa Chất được may tinh tế tỉ mỉ với những được phối được viền làm cầu kì,Mũ lễ phục được sử dụng loại nhựa mika uốn dẻo tốt vòm mũ được cắt mỏ quạ kết hợp với tua rua tím than cho bộ trò và tua rua vàng cho bộ thầy. Bộ lễ phục được kết hợp khăn choàng qua đầu cổ chữ V và được đính 1 đầu.

Được đóng góp một phần vào buổi lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên đạo học Mỏ công ty may Phúc Khang chân thành cảm ở quý thày cô cũng như các bạn sinh viên đã tin tưởng và sử dụng lễ phục của công ty, Chúc các thầy cô sức khỏe công tác tốt Chúc các tân cử nhân tân kỹ sư thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Chi tiết liên hệ đặt may lễ Phục tốt nghiệp đại học Đại học mỏ địa chất tại công ty Phúc Khang
Web: http://trangphucdien.vn

Lễ phục tốt nghiệp các trường đại học:
– Đại học FPT

– Áo tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại Học Tài Chính Ngân Hàng

 Lễ phục tốt nghiệp Kỹ sư Đại Học Xây Dựng

– Áo tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại Học Công Nghệ & Quản Lý Hữu Nghị

– Lễ phục tốt nghiệp đại học quốc gia Hà Nội

– Lễ Phục tốt nghiệp

– Lễ phục Tiến Sĩ

– Áo cử nhân

Tin liên quan